21 C
Hanoi
Thứ Ba, 31/01/23
spot_img

4 loại thực phẩm hợp với bí đao giúp chống ung thư, giải nhiệt và giảm cân

(GBCNC) Bí đao là thực phẩm giàu vitamin C, được dùng làm thuốc và thực phẩm, có chức năng hạ huyết áp, giảm mỡ máu và ngăn ngừa ung thư. Dưới đây là 4 loại thực phẩm kết hợp với bí đỏ giúp bảo vệ cơ thể.

4 thực phẩm kết hợp cùng bí đao giúp giảm cân hiệu quả
(Giambeocongnghecao) – 4 thực phẩm kết hợp cùng bí đao giúp giảm cân hiệu quả

1. Bí đao và tôm

Bí đao rất giàu selen, có đặc tính chống ung thư. Astaxanthin có nhiều trong tôm, là một chất chống oxy hóa mạnh và cũng được cho là một yếu tố chống ung thư. Vì vậy, kết hợp hai loại thực phẩm này có thể giúp ngăn ngừa ung thư và các khối u.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

2. Bí và tảo bẹ

Bí đao có tác dụng bổ khí, bồi bổ cơ thể, kéo dài tuổi thọ, làm đẹp và là cách giảm cân hiệu quả. Kết hợp với tảo bẹ có tác dụng hạ lipid, giải nhiệt, giảm đường, vì bí đỏ ít calo và không chứa chất béo.

Đồng thời, loại thực phẩm này chứa nhiều kali và ít natri giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh cao huyết áp.

Quan tâm: 6 loại trái cây ít calo giúp bạn giảm cân tốt nhất

3. Nấm và bí đao

Bí đao có thể thanh nhiệt, giải độc và lợi tiểu. Nấm rất giàu chất xơ thô và có tác dụng chống táo bón, nhuận tràng và giải độc. Vì vậy, sự kết hợp giữa bí đỏ và nấm mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe.

4. Quả chà là và bí đao

Bí chứa ít calo và không có chất béo nên là một sản phẩm tuyệt vời để giảm cân. Chà là đỏ giàu giá trị dinh dưỡng, tăng cường lá lách và dạ dày, đồng thời có thể thúc đẩy lưu thông máu và trao đổi chất trong cơ thể.

Sự kết hợp giữa bí đao và quả chà là đỏ có thể giúp thúc đẩy chất lỏng trong cơ thể, loại bỏ các chất và chất béo dư thừa trong cơ thể, có tác dụng giảm cân và giảm lipid.

Bài viết liên quan

spot_img

Bài viết nổi bật