21 C
Hanoi
Thứ Ba, 31/01/23
spot_img

5 quy tắc vàng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả sau 1 tuần

Sở hữu một chiếc bụng phẳng không mỡ bụng là tất cả để duy trì sức khỏe tổng thể của bạn. Cùng tìm hiểu 5 quy tắc vàng giúp giảm mỡ bụng sau 1 tuần dưới đây.

Khi nói đến giảm cân, mọi người hầu như chỉ tập trung vào việc giảm mỡ bụng. Bụng phẳng là mục tiêu tập thể dục của nhiều người, nhưng họ thường không biết phải đi con đường nào để đạt được điều đó.

Theo Natasha Mohan, một trong những chuyên gia dinh dưỡng có ảnh hưởng nhất ở Ấn Độ, duy trì một bụng phẳng có nghĩa là duy trì sức khỏe tổng thể.

“Vòng eo lớn có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, bệnh tim và thậm chí là ung thư. Không dễ để giảm mỡ bụng trong khi ăn kiêng. Nhưng giảm cân tổng thể cũng có thể giúp bạn loại bỏ lớp mỡ nguy hiểm xung quanh bụng. Có một số quy tắc quan trọng mà mọi người cần biết “, cô nói.

5 quy tắc vàng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

1. Tránh đường

Thực phẩm có thêm đường có hại cho sức khỏe của bạn và ăn chúng có thể dẫn đến tăng cân. Nó cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe trao đổi chất của bạn.

Giảm thiểu đường trong chế độ ăn uống của bạn và tránh hoàn toàn đồ uống có đường. Nhưng điều đó không áp dụng cho chất xơ và trái cây lành mạnh.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

2. Giảm carbs

Ăn ít carbohydrate hơn là một cách hiệu quả để giảm cân. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi bạn cắt giảm lượng carbohydrate, cảm giác thèm ăn của bạn sẽ giảm xuống, điều này có thể giúp giảm cân.

Cắt giảm lượng carbohydrate cũng có thể giữ cho bạn khỏe mạnh và giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường loại 2. Tránh các loại carbohydrate như đường, đồ ngọt và bánh mì trắng.

3. Ăn thực phẩm giàu chất xơ

Bổ sung nhiều thực phẩm giàu chất xơ vào chế độ ăn uống hàng ngày

Là một loại thực vật khó tiêu, ăn nhiều chất xơ có thể giúp bạn giảm cân. Cách tốt nhất là ăn thực phẩm có nguồn gốc thực vật, bao gồm cả rau và trái cây. Yến mạch và đậu nguyên hạt là nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời.

4. Tập luyện đều đặn

Tập thể dục là một trong những cách tốt nhất để giảm cân và mỡ bụng và cải thiện sức khỏe của bạn. Tập thể dục nhịp điệu như đi bộ, chạy, bơi lội, … chủ yếu có thể làm giảm mỡ bụng.

5. Theo dõi lượng thức ăn

Mặc dù có một chế độ ăn giàu protein và ít carb, nhưng nếu không tuân theo chế độ ăn uống này, bạn sẽ dễ dàng đánh giá thấp hoặc đánh giá quá cao lượng thức ăn nạp vào cơ thể.

Theo dõi có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu cụ thể, chẳng hạn như tăng lượng protein hoặc giảm lượng carbohydrate để giảm cân hiệu quả.

Bài viết liên quan

spot_img

Bài viết nổi bật