18 C
Hanoi
Thứ Hai, 30/01/23
spot_img

Hút mỡ nam giới có thể thực hiện ở những vùng nào trên cơ thể?

Ngoài hút mỡ bụng cho nam có thực hiện được các bộ phận khác trên cơ thể không? Và có thể hút nhiều bộ phận cùng lúc thay vì hút mỡ chia nhỏ nhiều lần không?

Anh Tuấn – 37 tuổi: Tôi và gia đình mới biết đến dịch vụ hút mỡ. Nhưng hầu hết thông tin về hút mỡ dành riêng cho phụ nữ. Tôi là nam giới và muốn hút mỡ đùi, bụng và hai cằm. Vậy ngoài hút mỡ bụng cho nam có thực hiện được các bộ phận khác trên cơ thể không? Và có thể hút nhiều bộ phận cùng lúc thay vì hút mỡ chia nhỏ nhiều lần không?

Trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ hút mỡ bụng nam và đặt câu hỏi cho chúng tôi. Hi vọng những giải đáp chi tiết dưới đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ hút mỡ bụng cho nam và đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn thực hiện dịch vụ này.

Hút mỡ nam giới có thể thực hiện ở những vùng nào trên cơ thể?
Nam giới có thể hút mỡ ở những vùng nào?

Hút mỡ nam là gì?

Trên thực tế, không có sự khác biệt về hiệu quả hút mỡ giữa nam và nữ. Việc hút mỡ cho cả nam và nữ đều phải được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và được thực hiện tại các bệnh viện chính quy theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Yêu cầu đối với nam giới có thể hút mỡ:

  • Nam từ 18 tuổi trở lên
  • Nam không mắc các bệnh không phù hợp để hút mỡ, nam không mắc bệnh béo phì.
  • Nam giới gặp phải tình trạng mỡ thừa ở một bộ phận nào đó trên cơ thể và muốn loại bỏ mỡ thừa bằng phương pháp hút mỡ …
Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Nam giới có thể hút mỡ từ những bộ phận nào trên cơ thể?

Phương pháp và thiết bị hút mỡ cho nam giới cũng tương tự như cho nữ giới. Hút mỡ cho nam giới có thể được thực hiện trên bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể có nhiều mỡ thừa, chẳng hạn như:

  • Bụng, lưng, nách
  • Cánh tay, bắp tay
  • Bắp đùi, bắp chân
  • Eo, hông, bụng
  • Khuôn mặt tạo hình, hai cằm …

Hút mỡ một lần hay nhiều lần?

Hút mỡ nam giới có thể thực hiện ở những vùng nào trên cơ thể?
Hút mỡ ở các bộ phận khác nhau có thể thực hiện một lần hay phải làm nhiều lần?

Các phương pháp hút mỡ không khác nhau đối với nam và nữ. Tuy nhiên, đặc tính về vóc dáng, cơ da và mỡ của nam giới chắc, dày và cứng hơn nhiều so với nữ giới.

Ngoài ra, do uống nhiều rượu bia, thành bụng nhô ra phía trước và các cơ quan bên trong phì đại nên thời gian hút mỡ của nam giới sẽ lâu hơn so với nữ giới.

Nếu khách hàng muốn thực hiện hút mỡ đa vị trí, bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mỡ, vóc dáng ban đầu, cân nặng, lượng mỡ thừa của khách hàng để đảm bảo giảm béo tối đa. Lượng mỡ được loại bỏ luôn nằm trong ngưỡng an toàn.

Quan tâm: Nam giới có nên hút mỡ bụng hay không?

Về tình trạng của anh Tuấn, anh muốn thực hiện hút mỡ đùi, bụng và hai cằm, do không biết cụ thể tình hình sức khỏe, cân nặng, lượng mỡ thừa nên bác sĩ chưa thể đưa ra kết luận về tình trạng của anh. Hút mỡ bụng có được không? 1 lần hay không?

Tốt hơn hết, bạn nên đến cơ sở làm đẹp uy tín để bác sĩ kiểm tra và đưa ra phương pháp, thời gian giảm cân phù hợp. Hi vọng những giải đáp trên có thể giúp anh Tuấn hiểu rõ hơn về chi tiết dịch vụ hút mỡ nam giới.

Bài viết liên quan

spot_img

Bài viết nổi bật