21 C
Hanoi
Thứ Ba, 31/01/23
spot_img

Josie Desgrand khiến mọi người ngạc nhiên khi giảm 139 pound (63kg) để mặc vừa chiếc váy trang trọng của cô ấy

(GBHQ) Mọi người muốn giảm cân vì nhiều lý do. Từ những lợi ích sức khỏe rõ ràng mà nó mang lại, chỉ đơn giản là trông đẹp mắt trong một bộ trang phục nhất định, động lực để bỏ đồ ăn vặt và giảm những cân thừa đó là một bước đi đúng hướng.

Đây là thiếu niên người Úc Josie Desgrand trước đây, khi cô 16 tuổi

(Giambeocongnghecao) – Josie Desgrand khi 16 tuổi

Lúc nặng nhất cô nặng 127kg, nhưng cô quyết định thực hiện những bước quan trọng và thay đổi cuộc đời mình

(Giambeocongnghecao) – Josie Desgrand khi nặng 127kg

Đối với thiếu niên người Úc Josie Desgrand. Ở tuổi 16 và đã chạm mức 127kg, cô ấy biết rằng cần phải thay đổi điều gì đó. Cô cảm thấy đặc biệt khó chịu khi lướt qua những trang mạng xã hội để xem hình ảnh những người mẫu mảnh mai đang mỉm cười với cô, và sau một vài lần thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân thất bại.

Cô càng ngày càng ăn nhiều hơn trong một vòng luẩn quẩn cảm thấy có lỗi với bản thân và say sưa ăn vặt. Cô cũng là nạn nhân của sự bắt nạt, đã hủy hoại lòng tự trọng của cô. Cô ấy quyết định rằng phải làm gì đó. Sau đó, cô ấy đã thực hiện một thỏa thuận với chính mình. “Không còn béo Josie nữa.”

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

“Tôi chụp những bức ảnh của mình ở nhiều góc độ khác nhau, rất hào hứng cho hành trình giảm cân tiếp theo của mình. Tôi đã sử dụng thước dây và viết ra các kích thước của mình khi biết rằng mình còn một chặng đường dài để thoát khỏi tình trạng thừa cân như vậy, nhưng tôi muốn theo dõi mọi thay đổi, bất kể là nhỏ như thế nào”.

Đặt cho mình những mục tiêu nhỏ, tuân thủ kế hoạch tập thể dục và theo dõi sự tiến bộ của mình, Josie bắt đầu nhận thấy những thay đổi mà phương pháp của cô đang thực hiện. Cô áp dụng chế độ ăn ít carb, không đường và tăng cường uống nước. Bố của cô ấy, Mark, đã tham gia với mục tiêu giảm cân của riêng mình và cặp đôi đã ủng hộ và động viên lẫn nhau. “Việc cạnh tranh với anh ấy đã thúc đẩy cả hai chúng tôi đi thêm một quãng đường nữa, thật tuyệt khi có bố tôi đi cùng.”

(Giambeocongnghecao) – Josie Desgrand với khuôn mặt đã có sự thay đổi

Cô đã giảm được cân nhờ ăn những bữa ăn lành mạnh một mình, cô đã có được sự tự tin để thực hiện bước tiếp theo và tham gia tập gym. “Không còn là Josie béo nữa,” cô nói với vẻ quyết tâm. “Việc gắn bó với chương trình tập thể dục đã giúp tôi có thêm động lực để đạt được trọng lượng mục tiêu của mình.”

Instagram, thay vì là một nguồn ghen tị, đã trở thành một mạng lưới hỗ trợ đầy cảm hứng tiếp tục thúc đẩy Josie hướng tới mục tiêu lối sống lành mạnh của cô ấy.

“Tôi đã chia sẻ các bữa ăn và sự tiến bộ của mình trên tài khoản Instagram @nolongerfatjosie. Những người theo dõi tôi nhanh chóng tăng lên và mỗi người ủng hộ nhiều hơn lần trước.”

“Cùng với mọi người từ khắp nơi trên thế giới trong cuộc hành trình của mình, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc bỏ nghề. Bỏ qua một giờ mỗi đêm, tôi trả lời từng người. Ở vị trí của họ trước đây, bây giờ tôi muốn giúp đỡ nhiều người nhất có thể. “Tiếp tục đi,” tôi sẽ viết lại khi ai đó nghĩ rằng họ không thể làm được nữa. ”

Nhưng cô gái đã khiến mọi người bất ngờ khi xuất hiện với bộ váy xuyên thấu, giảm được 60kg chỉ trong 12 tháng

(Giambeocongnghecao) – Sự thay đổi lớn khi giảm cân

Bây giờ gầy gò 63kg, bằng một nửa so với cân nặng trước đây, Josie không thể hạnh phúc hơn. Quá trình chuyển đổi của cô ấy sang một lối sống lành mạnh mới đã hoàn tất, những gì bắt đầu từ chế độ ăn kiêng đã trở thành một trải nghiệm thay đổi cuộc đời của cô gái 18 tuổi. Chiến thắng cuối cùng của cô ấy đến tại chính thức trung học của cô ấy, nơi cô ấy khiến bạn bè và gia đình của mình phải trầm trồ khen ngợi trong một chiếc váy ôm sát tôn lên vóc dáng mới của cô ấy. Hiện đang viết một cuốn sách về trải nghiệm của mình, Josie hy vọng sẽ giúp được những người khác trong hành trình giảm cân của chính họ. “Bây giờ tôi muốn trở thành động lực để giúp mọi người quay trở lại,” cô nói. “Bởi vì tất cả mọi người đều xứng đáng được cảm thấy hạnh phúc như tôi bây giờ.”

Bây giờ gầy gò 63kg, bằng một nửa so với cân nặng trước đây, Josie không thể hạnh phúc hơn

(Giambeocongnghecao) – Hạnh phúc bất ngờ khi giảm được cân thành công

“Bây giờ tôi muốn trở thành động lực để giúp mọi người quay trở lại”

(Giambeocongnghecao) – Nhìn những bức ảnh của Josie Desgrand để có động lực giảm cân

Bài viết liên quan

spot_img

Bài viết nổi bật