21 C
Hanoi
Thứ Ba, 31/01/23
spot_img

Max Thin Nanomax Duo – liệu pháp hủy mỡ an toàn cho người cao tuổi

Đối với người cao tuổi giảm béo không chỉ là vấn đề hiệu quả mà quan trọng là tính an toàn. Maxthin Nanomax Duo hiện nay được coi là một trong những liệu pháp hủy mỡ an toàn phù hợp cho người cao tuổi.

Nỗi lo thừa cân của người cao tuổi

Thừa cân luôn là nỗi lo của những người cao tuổi. Bởi không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình thừa cân ở người cao tuổi còn đi kèm rất nhiều nguy cơ về sức khỏe đáng lo ngại.

Khoa học đã chứng minh rằng thừa cân hoặc béo phì có thể góp phần phát triển các bệnh khác nhau, đặc biệt là ở người lớn tuổi. Điều này là do phần lớn các cơ quan, hệ thống và tế bào của cơ thể bị tác động tiêu cực khi mang theo trọng lượng quá mức.

Béo phì ở người cao tuổi ảnh hưởng lớn đến sức khỏe
Béo phì ở người cao tuổi ảnh hưởng lớn đến sức khỏe

Các tình trạng sức khỏe phổ biến nhất liên quan đến béo phì bao gồm cholesterol cao, bệnh tim, ung thư và tiểu đường. Đặc biệt những người cao tuổi thừa cân bị tiểu đường còn có nguy cơ cao phát triển bệnh thận, đột quỵ hoặc mắc các bệnh lý nghiêm trọng khác . 

Thừa cân hoặc béo phì cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng vận động. Vì mang theo trọng lượng quá mức có thể gây căng thẳng thêm và không cần thiết lên các khớp, khiến các vấn đề về khả năng vận động dễ xảy ra hơn.

Tất nhiên, ngoài những tác động về thể chất mà bệnh béo phì có thể gây ra, cũng có những biến chứng về tinh thần cũng cần được xem xét. Bạn có biết rằng béo phì có thể ảnh hưởng đến nhận thức. Bao gồm cách trí óc xử lý thông tin, giải quyết vấn đề, trí nhớ và quyết định.

Trong khi các chức năng này có xu hướng xấu đi một cách tự nhiên theo tuổi tác, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chúng có xu hướng xấu đi nhanh hơn ở những người thừa cân hoặc béo phì. Vì nhận thức là yếu tố giúp người cao tuổi có cuộc sống hạnh phúc và độc lập hơn, nên tác động của việc béo phì này quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với người cao tuổi.

Tất cả những yếu tố trên khiến giảm cân rất quan trọng đối với người cao tuổi thừa cân, béo phì. Tuy nhiên, việc này là không hề dễ dàng.

Người cao tuổi khó giảm cân 

Đối với người cao tuổi giảm cân thực sự là một thử thách lớn. Bởi ăn kiêng và tập luyện rất khó khăn nhưng ít hiệu quả do:

  • Mất cơ. Khi già đi, cơ sẽ dần biến mất. Cơ bắp đốt cháy nhiều calo hơn chất béo, vì vậy có ít cơ hơn đồng nghĩa với việc khó đốt cháy năng lượng tích tụ hơn.
  • Căng thẳng. Căng thẳng về giảm cân có thể làm tăng mức độ hormone ghrelin, khiến cơ thể bị đói và tăng tích trữ chất béo.
  • Trao đổi chất chậm. Quá trình trao đổi chất diễn ra 24/7 biến thức ăn và đồ uống thành năng lượng để cơ thể hoạt động. Ngay cả khi đang ngủ, nó vẫn cung cấp cho cơ thể năng lượng cần thiết để lưu thông máu, thở và chữa lành các tế bào. Sự trao đổi chất có thể chậm lại theo tuổi tác, có nghĩa là đốt cháy ít calo hơn và tích trữ nhiều chất béo hơn.
  • Thay đổi hormone. Cả nam giới và phụ nữ đều sản xuất ít hormone tăng trưởng hơn từ tuổi trung niên, một loại hormone khác liên quan đến việc điều chỉnh chất béo trong cơ thể.

Bên cạnh đó, các phương pháp giảm cân liệu pháp cao cũng có nhiều giới hạn về tuổi tác, sức khỏe. Chẳng hạn hút mỡ yêu cầu khá khắt khe về sức khỏe của người thực hiện. Trong khi người cao tuổi thường có nhiều vấn đề sức khỏe, bệnh lý nền. 

May mắn, những liệu pháp giảm béo sử dụng nguyên lý đốt mỡ sinh học như dòng liệu pháp Maxthin đã được chứng minh là giảm cân cho người cao tuổi an toàn và hiệu quả. 

Trong đó, mới nhất là dòng liệu pháp Maxthin Nanomax Duo.

Maxthin Nanomax Duo giảm cân cho người cao tuổi an toàn, hiệu quả

Một khách hàng cao tuổi thực hiện giảm béo Maxthin Nanomax Duo
Một khách hàng cao tuổi thực hiện giảm béo Maxthin Nanomax Duo

Tại sao Maxthin Nanomax Duo lại là liệu pháp giảm cân an toàn cho người cao tuổi? 

Maxthin Nanomax Duo là liệu pháp hủy mỡ không xâm lấn, không phẫu thuật nên có tính an toàn cao, tránh được nhiều rủi ro. 

Liệu pháp này loại bỏ mỡ trong cơ thể nhờ cơ thế sinh học, sử dụng enzyme noãn thực vật tác động vào vùng cần giảm mỡ, phá vỡ liên kết rắn chắc của các phân tử mỡ, hóa lỏng chúng rồi đào thải ra ngoài qua đường tự nhiên. 

Với nguyên lý đào thải mỡ từ bên trong một cách tự nhiên, Maxthin Nanomax Duo loại bỏ mỡ rất an toàn.

Ngoài ra, Maxthin Nanomax Duo còn sở hữu các thành phần hủy mỡ trong enzyme noãn thực vật 100% tự nhiên, lành tính đã được cấp chứng nhận CE Class III bởi Liên minh Châu Âu EU cũng như bộ y tế Việt Nam.

Những yếu tố trên chính là nguyên nhân lý giải tại sao Maxthin Nanomax Duo hủy mỡ an toàn cho người cao tuổi. Đặc biệt, nhiều khách hàng cao tuổi thực sự đã ghi nhận kết quả tốt khi sử dụng liệu pháp giảm béo này:

Cô Lan U60 trước và sau giảm béo Maxthin Nanomax Duo (Nguồn: VTM Korea)
Cô Lan U60 trước và sau giảm béo Maxthin Nanomax Duo (Nguồn: VTM Korea)

Cô Tuyết trước và sau giảm béo Maxthin Nanomax Duo (Nguồn: VTM Korea)
Cô Tuyết trước và sau giảm béo Maxthin Nanomax Duo (Nguồn: VTM Korea)

Bài viết liên quan

spot_img

Bài viết nổi bật