17 C
Hanoi
Chủ Nhật, 29/01/23
spot_img

Điều trị Nám Melasma Cell Power bao lâu thì có hiệu quả?

Điều trị nám Melasma Cell Power bao lâu thì có hiệu quả? Có mất nhiều thời gian không? Điều trị nhanh hay chậm là câu hỏi được không ít người quan tâm. Hãy cùng đi tìm lời giải cho những thắc mắc này trong nội dung bên dưới nhé!

Liệu pháp điều trị nám Melasma Cell Power là một trong những liệu pháp trị nám mới, hiện đại nhất. Điều này được thể hiện ở những ưu điểm vượt trội như hiệu quả, ngăn nám quay trở lại…Đặc biệt, không thể không nhắc đến ưu điểm có được hiệu quả nhanh chóng, rõ rệt.

Hiệu quả rõ rệt ngay sau lần đầu tiên

melasma cell power bao lâu thì có hiệu quả
Liệu pháp Melasma Cell Power có hiệu quả ngay từ lần đầu tiên

Melasma Cell Power là liệu pháp trị nám được nghiên cứu và phát triển bởi Bệnh viện đại học y Tokyo Nhật Bản.

Ứng dụng bước tiến của liệu pháp giúp Melasma Cell Power xử lý nám tận gốc, rút ngắn thời gian so với các phương pháp khác. Cảm nhận rõ rệt kết quả ngay sau buổi đầu tiên.

Có được ưu điểm này là nhờ sự kết hợp giữa liệu pháp AI Face cũng như bước sóng thông minh loại bỏ nám nhanh chóng, triệt để.

Đầu tiên, liệu pháp AI Face là một bước tiến trong liệu pháp điều trị nám. Nó giúp các chuyên gia đưa ra phác đồ tính toán chuẩn xác thay vì cảm tính. Xác định chính xác tình trạng da, độ ấm, sắc tố melanin ….để có lộ trình loại bỏ nám phù hợp nhất cho từng khách hàng.

AI Face còn giúp dò tìm chính xác vị trí gốc nám. Nhờ đó, quá trình điều trị da sẽ ít bị tổn thương, loại bỏ nám nhanh hơn.

Thứ hai, điều trị Nám Melasma Cell Power có hiệu quả rõ rệt ngay sau lần đầu tiên là nhờ việc sử dụng bước sóng thông minh loại bỏ nám hiệu quả và triệt để. Những bước sóng này có hiệu quả đa tầng , tạo ra các xung ngắn của ánh sáng cường độ cao, phá vỡ dễ dàng và nhanh chóng các phân tử hắc sắc tố nám. Biến chúng thành các mảnh cực nhỏ rồi đào thải ra ngoài cơ thể theo hệ bạch huyết. Cuối cùng, tái sinh làn da sạch nám, khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

Kết quả là tất cả những khách hàng đã thực hiện điều trị Nám Melasma Cell Power đều thấy được hiệu quả rõ ràng (trình trạng nám cải thiện 70-90%) ngay sau buổi đầu tiên.

Kết quả loại bỏ nám nhanh chóng so với các liệu pháp khác

Điều trị Nám Melasma Cell Power bao lâu thì có hiệu quả? Như đã nói ở trên thời gian điều trị nám với liệu pháp Melasma Cell Power nhanh hơn so với nhiều liệu pháp trị nám cũ.

liệu pháp melasma cell power loại bỏ nám nhanh chóng
Hình ảnh khách hành điều trị bằng liệu pháp Melasma Cell Power

Thông thường, nếu sử dụng kem trị nám thời gian sẽ mất tới 2-3 tháng trong khi hiệu quả không cao.

Còn với những liệu pháp khác, như trị nám bằng laser thời gian sẽ mất 2 tuần – 1 tháng kéo dài 3-5 buổi.

Trong khi đó, điều trị Nám Melasma Cell Power có hiệu quả rõ rêt ngay từ buổi đầu tiên. Chỉ các khách hàng có tình trạng nám sâu và nghiêm trọng cần phải điều trị thêm. Nhờ hiệu quả vượt trội và thời gian điều trị nhanh chóng, Melasma Cell Power được không chỉ các chuyên gia mà cả khách hàng đánh giá cao.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Điều trị Nám Melasma Cell Power bao lâu thì có hiệu quả? Chúc các bạn nhanh chóng loại bỏ nám và sở hữu làn da trẻ trung, rạng ngời nhé!

Bài viết liên quan

spot_img

Bài viết nổi bật