21 C
Hanoi
Thứ Ba, 31/01/23
spot_img

Quế kết hợp với cà phê giúp giảm cân và có làn da đẹp

(GBCNC) Trên thực tế, caffein không chỉ giúp bạn tăng cường sức khỏe cần thiết vào buổi sáng mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe như việc giúp tăng cường sự trao đổi chất của bạn. Thêm một số thành phần nhất định như kem có lượng đường cao, có thể cản trở những lợi ích đó – nhưng các chuyên gia sức khỏe nói rằng có một loại gia vị thực sự có thể tạo ra sự khác biệt đó là quế.

Quế và cà phê giúp giảm cân và giúp làm đẹp da
(Giambeocongnghecao) – Quế và cà phê giúp giảm cân và giúp làm đẹp da

Quế

Nếu bạn định nói rằng: Cà phê với đường để tăng vị ngọt, hãy sử dụng quế để thay thế. Quá nhiều đường vào buổi sáng có thể dẫn đến viêm nhiễm, tăng lượng đường trong máu và tăng cân, nhưng quế thì ngược lại.

Các chuyên gia sức khỏe đồng ý rằng loại gia vị chống viêm này giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn.

Quế trong cà phê có thể làm giảm viêm nhiễm, tăng đột biến lượng đường trong máu và thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo, đồng thời lưu ý rằng nó có thể giúp giảm nhiều calo hơn và chống nhiễm trùng.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Tất cả những lợi ích này kết hợp để thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn. Quế là một chất làm ngọt tự nhiên với hương vị phong phú và tuyệt vời.

Tiến sĩ dinh dưỡng Schuff đồng ý rằng quế là một trong những loại gia vị tốt nhất để duy trì và tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn, một phần vì nó giúp kiểm soát lượng đường trong máu.

Ông giải thích: “Quế là một thành phần đa chức năng đã được sử dụng thành công như một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường loại 2 và bệnh chuyển hóa bằng cách cải thiện việc quản lý lượng đường trong máu.”

Nhìn chung, loại gia vị chống viêm này là một bổ sung tuyệt vời cho nhiều công thức nấu ăn. Schuff khuyên bạn nên thêm quế vào chế độ ăn uống hàng ngày để giúp hỗ trợ quá trình trao đổi chất, đặc biệt đối với những người có các yếu tố nguy cơ chuyển hóa.

Bằng cách hỗ trợ quá trình trao đổi chất, quế có thể giúp bạn tăng và giảm cân theo ý muốn, và nó cũng có thể giúp làn da của bạn đẹp hơn.

Bài viết liên quan

spot_img

Bài viết nổi bật