29 C
Hanoi
Thứ Ba, 4/10/22
spot_img

Sự xói mòn về truyền thông không làm cho viện thẩm mỹ korea mất đi vị trí số 1 về giảm cân

Ngày nay sự nở rộ của các địa chỉ thẩm mỹ kéo theo nhiều vấn đề như cạnh tranh thiếu lành mạnh. Không may, viện thẩm mỹ Korea cũng nằm trong số đó. Tuy nhiên, sự xói mòn về truyền thông không làm cho viện thẩm mỹ korea mất đi vị trí số 1 về giảm cân. Cùng tìm hiểu xem tại sao nhé.

Sự xói mòn về truyền thông để “dẫn dắt” khách hàng

Sự xói mòn về truyền thông là gì và ảnh hưởng của sự xói mòn về truyền thông đến việc dẫn dắt khách hàng như thế nào?

Tầm quan trọng của việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

viện thẩm mỹ korea
Cần lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng

Làm đẹp là nhu cầu của rất nhiều người; đặc biệt là trong xã hội ngày nay. Khi người ta càng ngày càng coi trọng ngoại hình hơn. Chính vì vậy hoạt động thẩm mỹ đáp ứng nhu cầu này cũng phát triển nhanh chóng. Từ những ngày đầu thẩm mỹ còn là điều xa lạ với mọi người; đến nay thẩm mỹ đã trở nên quen thuộc; được nhiều người lựa chọn nhỏ từ phun mày, môi đến lớn như phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ….

Nhu cầu càng ngày càng cao, các thẩm mỹ viện spa cũng càng ngày phát triển. Tuy nhiên mặt trái của sự phát triển này là chất lượng, uy tín không đồng đều và khó kiểm soát. Không ít những ví dụ “nhãn tiền” đã xảy ra.

Nhẹ thì tiền mất nhưng không hiệu quả hay ảnh hưởng đến ngoại hình; nặng thì ảnh hưởng đến sức khỏe hay thậm chí là tính mạng. Vì vậy khi nhắc đến thẩm mỹ; các chị em thường khá e ngại đặc biệt với những địa chỉ có những thông tin trái chiều.

Lợi dụng truyền thông để “dẫn dắt” khách hàng

Không nên bôi nhọ đối thủ, dẫn dắt khách hàng sai hướng

Chính vì tâm lý trên, nhiều địa chỉ thẩm mỹ đã lựa chọn cạnh tranh không lành mạnh; bằng cách bôi nhọ đối thủ, dẫn dắt khách hàng.

Tìm trên mạng các chị em có thể thấy xuất hiện vô số các tin tức tiêu cực về thẩm mỹ. Tuy nhiên, cần phải nhìn nhận khách quan rằng. Bên cạnh những cơ sở kém chất lượng gây ra những vụ việc đáng tiếc; thì không thiếu những sự việc xảy ra do yếu tố khách quan; hoặc do đối thủ tự dàn dựng để bôi đen đơn vị cạnh tranh với mình.

Sự cạnh tranh không lành mạnh; sử dụng truyền thông để bôi đen đối thủ, dẫn dắt khách hàng này. Chính là minh chứng cho sự xói mòn về truyền thông.

Quan tâm: Những lời khuyên cho nam giới để tập luyện sức mạnh tại nhà

Thực hư thông tin lừa đảo tại viện thẩm mỹ Korea

Trong số hàng loạt các địa chỉ thẩm mỹ giảm béo uy tín hiện nay; Viện thẩm mỹ Korea nổi lên như cái tên hàng đầu. Tuy nhiên khi tìm kiếm thông tin liên quan trên mạng; có thể thấy xuất hiện những thông tin gắn mác “lừa đảo” liên quan. Thực hư thông tin lừa đảo tại viện thẩm mỹ Korea ra sao?

Suốt 10 năm thành lập và phát triển, không hề dễ để Viện thẩm mỹ Korea có được vị trí ngày hôm nay. Đó là thành quả của sự cố gắng hoàn thiện không ngừng nghỉ; để đáp ứng tốt nhất nhu cầu giảm cân, làm đẹp của khách hàng.

Tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường thẩm mỹ ngày nay. Viện thẩm mỹ Korea ở vị trí hàng đầu; chắc chắn không thể tránh khỏi sự cạnh tranh không lành mạnh. Nhiều thông tin xấu, “bôi đen” Viện thẩm mỹ Korea đã xuất hiện nhiều trên mạng. Nhằm mục đích hạ thấp uy tín của Korea; đồng thời dẫn dắt khách hàng lựa chọn những địa chỉ khác. Cùng lật lại những luận điểm “Viện thẩm mỹ Korea lừa đảo” này để trả lời câu hỏi Thực hư thông tin lừa đảo tại viện thẩm mỹ Korea ra sao?

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

1. Bắt khách hàng ký cam kết => Cam kết hiệu quả bằng văn bản

Lướt qua các bài viết về Viện thẩm mỹ Korea lừa đảo trên mạng; có thể thấy không ít thông tin rằng viện thẩm mỹ Korea bắt khách hàng ký cam kết. Vậy thực chất cam kết này là gì? Có lợi hay bất lợi cho khách hàng? Câu trả lời là bản cam kết này thực chất là cam kết hiệu quả giảm béo bằng văn bản của VTM Korea với khách hàng.

Trái lại với những thông tin tiêu cực, khách hàng tại Korea cho biết họ cảm thấy an tâm khi giảm béo tại VTM này một phần là nhờ cam kết cụ thể “giấy trắng mực đen”. Nội dung bản cam kết này khẳng định rằng khách hàng sẽ được hoàn tiền; nếu hiệu quả giảm béo không như tư vấn trước đó.

Bởi Viện thẩm mỹ Korea quan niệm rằng khách hàng có giảm béo được hay không. Quan trọng là do công nghệ tốt hay không; và mức thấu hiểu cơ thể khách hàng của bác sĩ. Nếu bác sĩ chưa đủ trình độ chuyên môn và hiểu vấn đề về các bệnh lý; phương pháp sử dụng không phù hợp…Khách hàng sẽ giảm béo không hiệu quả.

Tuy nhiên giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea lại khác. Khách hàng sẽ được đưa ra một kế hoạch giảm béo “cá nhân” sao cho phù hợp nhất với từng người. Nhờ đó hiệu quả giảm béo sẽ đạt mức tối đa. Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng thể. Sau đó tư vấn tình trạng cơ thể và phân tích các bệnh lý. Cuối cùng chuyên gia sẽ lựa chọn và phác đồ liệu trình giảm béo sao cho phù hợp nhất.

Chính vì vậy, khách hàng sẽ được Cam kết hoàn lại tiền; nếu không đạt được hiệu quả như tư vấn trước đó. Trong số nhiều địa chỉ thẩm mỹ, Korea là thương hiệu tự tin dám cam kết hiệu quả bằng văn bản. Vì sự chắc chắn vào công nghệ và kinh nghiệm của mình.

Qua đây có thể thấy rằng sự thực của “bản cam kết” này hoàn toàn ngược lại so với những gì mà các thông tin bôi nhọ đưa ra.

2. Sử dụng tinh chất không nguồn gốc => Khách hàng được kiểm tra giấy tờ chứng minh nguồn gốc

Sử dụng tinh chất không nguồn gốc => Khách hàng được kiểm tra giấy tờ chứng minh nguồn gốc
Các giấy tờ được kiểm chứng rõ ràng

Một thông tin lệch lạc khác nhằm bôi nhọ VTM Korea là sử dụng tinh chất giảm béo không có nguồn gốc.

Những tinh chất được sử dụng trong công nghệ giảm béo của Max Thin Nanomax và Max Thin Nanomax Duo tại Korea; đều là kết quả nghiên cứu của tập đoàn dược mỹ phẩm Caregen, Hàn quốc. Vì vậy trước khi được đưa ra thị trường các tinh chất này đều đã được FDA chứng nhận về mức độ an toàn, lành tính và hiệu quả; được Bộ y tế Hàn Quốc và Bộ y tế Việt Nam kiểm định, cấp phép.

Để khẳng định tính minh bạch và an toàn trong công nghệ giảm béo của mình. VTM Korea luôn để khách hàng kiểm tra các giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng; để an tâm thực hiện dịch vụ. Vì vậy hoàn toàn không có chuyện tinh chất không có nguồn gốc được sử dụng.

3. Bỏ mặc khách hàng sau giảm béo => Chính sách bảo hành dài lâu

Bỏ mặc khách hàng sau giảm béo => Chính sách bảo hành dài lâu
Khách hàng được chăm sóc sau giảm béo

Tiếp theo là thông tin Korea bỏ mặc khách hàng sau giảm béo. Viện thẩm mỹ Korea khẳng định rằng đây là thông tin sai sự thật, bôi nhọ.

Bởi kết thúc quá trình thực hiện công nghệ giảm béo tại Korea không có nghĩa là khách hàng sẽ không còn được quan tâm, chăm sóc. Sau khi khách hàng trở về nhà; các chuyên gia tại VTM Korea sẽ tư vấn thêm cho khách hàng về chế độ ăn uống, sinh hoạt để đạt hiệu quả giảm béo tối ưu nhất.

Ngoài ra khách hàng cũng sẽ thường xuyên nhận được sự thăm hỏi, tư vấn của bác sĩ, chuyên gia. Nếu có bất kỳ thắc mắc; hay gặp phải vấn đề gì trong quá trình đào thải tại nhà. VTM Korea luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp.

Sự tận tình và chu đáo trong dịch vụ Korea đã tạo được niềm tin cho mọi khách hàng đến đây.

Quan tâm: Kiến thức giảm cân khoa học từ chuyên gia bạn nên biết!

4. Giảm béo không hiệu quả => hàng ngàn khách hàng giảm béo thành công mỗi năm

Bằng chứng rõ ràng nhất “nói có sách, mách có chứng” về hiệu quả giảm béo của khách hàng tại VTM Korea là những hình ảnh, video ghi lại quá trình giảm cân, thay đổi của họ. Có thể dễ dàng tìm thấy những hình ảnh, video này ở bất cứ đâu trên website, facebook và youtube của Viện thẩm mỹ.

Không chỉ có những khách hàng là người bình thường, người nổi tiếng. Viện thẩm mỹ Korea còn thực hiện 1 chương trình giảm cân nổi tiếng. Đó chính là “Chiến dịch thoát béo” giúp nhiều hoàn cảnh thoát béo thay đổi cuộc đời. Đây chính là những minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả giảm béo tại VTM Korea.

Giảm béo không hiệu quả => hàng ngàn khách hàng giảm béo thành công mỗi năm
Chị Sương đã giảm thành công 23kg và 40cm vòng eo tại VTM Korea

Chị Khánh Linh đã giảm thành công 13kg và 12cm vòng eo tại VTM Korea
Chị Khánh Linh đã giảm thành công 13kg và 12cm vòng eo tại VTM Korea

Cô Lan đã giảm thành công 12kg và 21cm vòng eo tại VTM Korea
Cô Lan đã giảm thành công 12kg và 21cm vòng eo tại VTM Korea

Viện thẩm mỹ Korea – địa chỉ uy tín số 1 về giảm cân

Viện thẩm mỹ Korea – địa chỉ uy tín số 1 về giảm cân
Viện thẩm mỹ Korea là địa chỉ giảm béo số 1

Thành lập từ 2011 với mục tiêu trở thành địa chỉ giảm béo số 1 Việt Nam. Viện thẩm mỹ Korea luôn nỗ lực hoàn thành mục tiêu của mình. Ngay từ những ngày đầu, VTM Korea đã chú trọng đầu tư đồng bộ. Từ cơ sở vật chất, máy móc thiết bị đến bộ máy nhân sự, y bác sĩ và chuyên gia hàng đầu.

Đặc biệt, Viện thẩm mỹ Korea quyết tâm trở thành thẩm mỹ tiên phong trong giảm béo công nghệ cao. Bởi hàng loạt những ưu điểm vượt trội mà nó có thể đem lại cho khách hàng.

Kết quả là VTM Korea đã trở thành đối tác với tập đoàn dược mỹ phẩm Caregen, Hàn Quốc. Đây không chỉ là tập đoàn dẫn đầu châu Á mà còn dẫn đầu cả thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu và tiếp thị các chế phẩm sinh học. Các tinh chất giảm béo sinh học tại VTM Korea là kết quả nghiên cứu lâu năm tại đây.

Nắm trong tay những phương pháp giảm béo công nghệ cao hàng đầu và luôn được cập nhật. Cùng với 1 nền tảng vật chất, con người vững chắc. Không có gì lạ khi VTM Korea dần trở thành địa chỉ uy tín số 1 về giảm cân của các chị em.

Nhờ niềm tin vững chắc của khách hàng; cũng như sự cống hiến cho khách hàng bằng hành động thực tế. Sự xói mòn về truyền thông không làm cho viện thẩm mỹ korea mất đi vị trí số 1 về giảm cân. Và vẫn luôn duy trì được vị thế của mình; dù không hề dễ dàng.

Làm đẹp là nhu cầu hoàn toàn chính đáng của bất cứ ai. Tuy nhiên lựa chọn được địa chỉ tin cậy để làm đẹp cũng rất quan trọng. Hy vọng các chị em có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và chọn cho mình được một địa chỉ làm đẹp uy tín, phù hợp nhất nhé!

Bài viết liên quan

spot_img

Bài viết nổi bật