20 C
Hanoi
Chủ Nhật, 29/01/23
spot_img

Viện thẩm mỹ Korea lừa đảo – Sự thật hay chỉ là tin đồn?

VTM Korea là địa chỉ giảm béo có tiếng và được coi là địa chỉ chuyên về giảm béo hàng đầu trên thị trường. Tuy nhiên, bên cạnh những tin tốt thì gần đây xuất hiện không ít thông tin Viện thẩm mỹ Korea lừa đảo, giảm béo không hiệu quả, sử dụng tinh chất giảm béo không rõ nguồn gốc…Vậy đây là sự thật hay tin đồn?

Viện thẩm mỹ korea lừa đảo
Bóc trần sự thật viện thẩm mỹ korea lừa đảo – Sự thật là gì?

Kiểm chứng thông tin Viện thẩm mỹ Korea lừa đảo

Trong số hàng loạt các địa chỉ thẩm mỹ giảm béo uy tín hiện nay; Viện thẩm mỹ Korea nổi lên như cái tên hàng đầu.

Tuy nhiên khi tìm kiếm thông tin liên quan trên mạng, có thể thấy xuất hiện những thông tin gắn mác “lừa đảo” liên quan. Thực hư thông tin lừa đảo tại viện thẩm mỹ Korea ra sao?

Suốt 10 năm thành lập và phát triển, không hề dễ để Viện thẩm mỹ Korea có được vị trí ngày hôm nay. Đó là thành quả của sự cố gắng hoàn thiện không ngừng nghỉ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu giảm cân, làm đẹp của khách hàng.

Tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường thẩm mỹ ngày nay. Viện thẩm mỹ Korea ở vị trí hàng đầu; chắc chắn không thể tránh khỏi sự cạnh tranh không lành mạnh.

Nhiều thông tin xấu, “bôi đen” Viện thẩm mỹ Korea đã xuất hiện nhiều trên mạng. Nhằm mục đích hạ thấp uy tín của Korea; đồng thời dẫn dắt khách hàng lựa chọn những địa chỉ khác.

Cùng lật lại những luận điểm “Viện thẩm mỹ Korea lừa đảo” này để trả lời câu hỏi thực hư thông tin lừa đảo tại viện thẩm mỹ Korea ra sao?

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

1. Bắt khách hàng ký cam kết => Cam kết hiệu quả bằng văn bản

Lướt qua các bài viết về Viện thẩm mỹ Korea lừa đảo trên mạng; có thể thấy không ít thông tin rằng viện thẩm mỹ Korea bắt khách hàng ký cam kết. Vậy thực chất cam kết này là gì? Có lợi hay bất lợi cho khách hàng? Câu trả lời là bản cam kết này thực chất là cam kết hiệu quả giảm béo bằng văn bản của VTM Korea với khách hàng.

Trái lại với những thông tin tiêu cực, khách hàng tại Korea cho biết họ cảm thấy an tâm khi giảm béo tại VTM này một phần là nhờ cam kết cụ thể “giấy trắng mực đen”. Nội dung bản cam kết này khẳng định rằng khách hàng sẽ được hoàn tiền nếu hiệu quả giảm béo không như tư vấn trước đó.

Bởi Viện thẩm mỹ Korea quan niệm rằng khách hàng có giảm béo được hay không. Quan trọng là do liệu pháp tốt hay không và mức thấu hiểu cơ thể khách hàng của bác sĩ. Nếu bác sĩ chưa đủ trình độ chuyên môn và hiểu vấn đề về các bệnh lý, phương pháp sử dụng không phù hợp…Khách hàng sẽ giảm béo không hiệu quả.

Tuy nhiên giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea lại khác. Khách hàng sẽ được đưa ra một kế hoạch giảm béo “cá nhân” sao cho phù hợp nhất với từng người. Nhờ đó hiệu quả giảm béo sẽ đạt mức tối đa. Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng thể. Sau đó tư vấn tình trạng cơ thể và phân tích các bệnh lý. Cuối cùng chuyên gia sẽ lựa chọn và phác đồ liệu trình giảm béo sao cho phù hợp nhất.

Chính vì vậy, khách hàng sẽ được cam kết hoàn lại tiền nếu không đạt được hiệu quả như tư vấn trước đó. Trong số nhiều địa chỉ thẩm mỹ, Korea là thương hiệu tự tin dám cam kết hiệu quả bằng văn bản. Vì sự chắc chắn vào liệu pháp và kinh nghiệm của mình.

Qua đây có thể thấy rằng sự thực của “bản cam kết” này hoàn toàn ngược lại so với những gì mà các thông tin bôi nhọ đưa ra.

Quan tâm: Những lời khuyên cho nam giới để tập luyện sức mạnh tại nhà

2. Sử dụng tinh chất không nguồn gốc => Khách hàng được kiểm tra giấy tờ chứng minh nguồn gốc

"Sử

Một thông tin lệch lạc khác nhằm bôi nhọ Viện thẩm mỹ Korea lừa đảo là đưa tin Korea sử dụng tinh chất giảm béo không có nguồn gốc.

Những tinh chất được sử dụng trong liệu pháp giảm béo của Max Thin NanomaxMax Thin Nanomax Duo tại Korea. Trước khi được đưa ra thị trường các tinh chất này đều đã được FDA chứng nhận về mức độ an toàn, lành tính và hiệu quả; được Bộ y tế kiểm định, cấp phép.

Để khẳng định tính minh bạch và an toàn trong liệu pháp giảm béo của mình. VTM Korea luôn để khách hàng kiểm tra các giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng; để an tâm thực hiện dịch vụ. Vì vậy hoàn toàn không có chuyện tinh chất không có nguồn gốc được sử dụng.

3. Bỏ mặc khách hàng sau giảm béo => Chính sách bảo hành dài lâu

"Bỏ

Tiếp theo là thông tin Korea bỏ mặc khách hàng sau giảm béo. Viện thẩm mỹ Korea đã khẳng định rằng đây là thông tin bôi nhọ, sai sự thật.

Bởi kết thúc quá trình thực hiện liệu pháp giảm béo tại Korea, khách hàng vẫn được các chuyên gia theo sát, nhắn tin và tư vấn thêm về quá trình đào thải, chế độ ăn uống, sinh hoạt để có được hiệu quả giảm béo tối ưu nhất.

Quan tâm: Hút mỡ có an toàn không? Hút mỡ nên hay không?

4. Giảm béo không hiệu quả => hàng ngàn khách hàng giảm béo thành công mỗi năm

Bằng chứng rõ ràng nhất “nói có sách, mách có chứng” về hiệu quả giảm béo của khách hàng tại VTM Korea là những hình ảnh, video ghi lại quá trình giảm cân, thay đổi của họ. Có thể dễ dàng tìm thấy những hình ảnh, video này ở bất cứ đâu trên website, facebook và youtube của Viện thẩm mỹ.

Không chỉ có những khách hàng là người bình thường, người nổi tiếng. Viện thẩm mỹ Korea còn thực hiện 1 chương trình giảm cân nổi tiếng. Đó chính là “Chiến dịch thoát béo” giúp nhiều hoàn cảnh thoát béo thay đổi cuộc đời. Đây chính là những minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả giảm béo tại VTM Korea.

"Giảm

Chị Khánh Linh đã giảm thành công 13kg và 12cm vòng eo tại VTM Korea
Chị Khánh Linh đã giảm thành công 13kg và 12cm vòng eo tại VTM Korea

Cô Lan đã giảm thành công 12kg và 21cm vòng eo tại VTM Korea
Cô Lan đã giảm thành công 12kg và 21cm vòng eo tại VTM Korea

Lợi dụng truyền thông để “dẫn dắt” khách hàng

Làm đẹp là nhu cầu của rất nhiều người, đặc biệt là trong xã hội ngày nay. Khi người ta càng ngày càng coi trọng ngoại hình hơn.

Chính vì vậy hoạt động thẩm mỹ đáp ứng nhu cầu này cũng phát triển nhanh chóng. Từ những ngày đầu thẩm mỹ còn là điều xa lạ với mọi người, đến nay thẩm mỹ đã trở nên quen thuộc được nhiều người lựa chọn nhỏ từ phun mày, môi đến lớn như phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ….

Nhu cầu càng ngày càng cao, các thẩm mỹ viện spa cũng càng ngày phát triển. Tuy nhiên mặt trái của sự phát triển này là chất lượng, uy tín không đồng đều và khó kiểm soát. Không ít những ví dụ “nhãn tiền” đã xảy ra.

Nhẹ thì tiền mất nhưng không hiệu quả hay ảnh hưởng đến ngoại hình; nặng thì ảnh hưởng đến sức khỏe hay thậm chí là tính mạng. Vì vậy khi nhắc đến thẩm mỹ; các chị em thường khá e ngại đặc biệt với những địa chỉ có những thông tin trái chiều.

Chính vì tâm lý trên, nhiều địa chỉ thẩm mỹ đã lựa chọn cạnh tranh không lành mạnh; bằng cách bôi nhọ đối thủ, dẫn dắt khách hàng.

Tìm trên mạng các chị em có thể thấy xuất hiện vô số các tin tức tiêu cực về thẩm mỹ. Tuy nhiên, cần phải nhìn nhận khách quan rằng. Bên cạnh những cơ sở kém chất lượng gây ra những vụ việc đáng tiếc; thì không thiếu những sự việc xảy ra do yếu tố khách quan; hoặc do đối thủ tự dàn dựng để bôi đen đơn vị cạnh tranh với mình.

Sự cạnh tranh không lành mạnh; sử dụng truyền thông để bôi đen đối thủ, dẫn dắt khách hàng này. Chính là minh chứng cho sự xói mòn về truyền thông.

Quan tâm: Kiến thức giảm cân khoa học từ chuyên gia bạn nên biết!

Viện thẩm mỹ Korea – địa chỉ uy tín số 1 về giảm cân

Viện thẩm mỹ Korea – địa chỉ uy tín số 1 về giảm cân
Viện thẩm mỹ Korea là địa chỉ giảm béo số 1

Thành lập từ 2011 với mục tiêu trở thành địa chỉ giảm béo số 1 Việt Nam. Viện thẩm mỹ Korea luôn nỗ lực hoàn thành mục tiêu của mình. Ngay từ những ngày đầu, VTM Korea đã chú trọng đầu tư đồng bộ. Từ cơ sở vật chất, máy móc thiết bị đến bộ máy nhân sự, y bác sĩ và chuyên gia hàng đầu.

Đặc biệt, Viện thẩm mỹ Korea quyết tâm trở thành thẩm mỹ tiên phong trong giảm béo liệu pháp cao. Bởi hàng loạt những ưu điểm vượt trội mà nó có thể đem lại cho khách hàng.

Kết quả là VTM Korea đã trở thành đối tác với tập đoàn dược mỹ phẩm Caregen, Hàn Quốc. Đây không chỉ là tập đoàn dẫn đầu châu Á mà còn dẫn đầu cả thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu và tiếp thị các chế phẩm sinh học. Các tinh chất giảm béo sinh học tại VTM Korea là kết quả nghiên cứu lâu năm tại đây.

Nắm trong tay những phương pháp giảm béo liệu pháp cao hàng đầu và luôn được cập nhật. Cùng với 1 nền tảng vật chất, con người vững chắc. Không có gì lạ khi VTM Korea dần trở thành địa chỉ uy tín số 1 về giảm cân của các chị em.

Nhờ niềm tin vững chắc của khách hàng; cũng như sự cống hiến cho khách hàng bằng hành động thực tế. Sự xói mòn về truyền thông không làm cho viện thẩm mỹ korea mất đi vị trí số 1 về giảm cân. Và vẫn luôn duy trì được vị thế của mình; dù không hề dễ dàng.

Làm đẹp là nhu cầu hoàn toàn chính đáng của bất cứ ai. Tuy nhiên lựa chọn được địa chỉ tin cậy để làm đẹp cũng rất quan trọng. Hy vọng các chị em có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và chọn cho mình được một địa chỉ làm đẹp uy tín, phù hợp nhất nhé!

Bài viết liên quan

spot_img

Bài viết nổi bật